Home GIẢI TRÍ Bướm … Bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu?

Bướm [Trắng, Đen]… Bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu?

12566
0
Bướm bay vào nhà là điềm gì ? Những con số liên quan
Bướm bay vào nhà là điềm gì ? Những con số liên quan

Hiện tượng bướm bay vào nhà và có khi làm tổ trong nhà khá phổ biến ở nhiều nhà. Nhiều người cho rằng, bướm bay vào nhà sẽ mang đến một điềm nào đó. Vậy bướm bay vào nhà báo điềm gì? Là điềm lành hay dữ? Đây cũng chính là điều mà nhiều bạn đọc đang rất quan tâm và thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

Ý nghĩa của loài bướm trong phong thủy

bướm trong phong thủy

 

Bướm tượng trưng cho một linh hồn, là điểm kết nối giữa sự sống và cái chết vì loài bướm lúc nào cũng bay chập chờn như linh hồn người chết đang còn vất vưởng chốn dương gian. Quá trình sinh trưởng từ con sâu bướm thành một con bướm giống như hành trình của một đời người: từ khi sinh ra, lập gia đình, đến khi chết đi, chôn cất, sang cát. Chính vì thế, dân gian cho rằng bướm bay vào nhà chính là việc người đã khuất trở về thăm gia đình hoặc báo mộng cho gia đình một điều gì đó.

Ngoài ra, bươm bướm còn tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu. Loài bướm sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn được dài lâu và thành tâm. Mọi người đều tin rằng bươm bướm là hiện thân của một thế giới siêu thực mà con người mãi mãi không bao giờ khám phá được.

Chính vì thế hình tượng con bướm cũng được tôn trọng tuyệt đối đặc biệt khi những con bướm bay vào nhà. Con bươm bướm có nhiều phổ biến như: bướm đen, bướm xanh, bướm trắng, bướm nâu, bướm ma…

Bướm bay vào nhà là điềm gì?

Bướm bay vào nhà ban ngày

Khi bạn thấy bướm bay vào nhà ban ngày tức nhà bạn sắp có điềm lành. Nếu nó mang màu sắc tươi sáng tức là chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Bướm bay vào nhà có màu đen

buom-mau-den-bay-vao-nha

Màu đen thường mang đến điềm không lành, nhưng đây là trường hợp ngoại lệ. Đây là điềm báo người thân đã khuất trở về thăm nhà. Và điềm báo này là một điềm báo tốt và mang nhiều may mắn.

Nếu con bướm có màu đen nhưng vẻ ngoài hung tợn thường mang đến những điều xui rủi, thậm chí là điềm báo chết chóc.

Bướm bay vào nhà có màu trắng

Bướm trắng bay vào nhà

Nếu là loại bươm bướm này thì tùy thời điểm nó xuất hiện sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Cụ thể: Vào ngày đầu năm hay đầu tháng, bạn nhìn thấy một con bướm trắng bay vào nhà thì đây là điềm báo trước bạn bạn sẽ có một năm nhiều may mắn và thuận lợi. Nếu bạn nhìn thấy con bướm trắng này bay quanh một ai đó thì đây là điềm báo trước rằng người đó sẽ bị bệnh nặng trong thời gian tới.

Bướm bay vào nhà có màu vàng

buom-mau-vang-bay-vao-nha

Điềm báo tốt cho gia đình bạn, mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của bạn

Bướm bay vào nhà có màu sặc sỡ

Bướm bay vào nhà có màu sắc sặc sỡ

Hiện tượng bướm bay vào nhà là điềm báo trong gia đình có người thân sẽ sớm kết hôn. Thời gian tới chắc chắn sẽ có một tình yêu mới hay chuẩn bị lấy vợ, gả chồng.

Bướm bay vào nhà có màu xám hoặc gần đen

Bạn không nên quá lo lắng mà phải cảm thấy vui mừng khi con bươm bướm này bay vào nhà bạn. Nó ngụ ý rằng trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp được quý nhân và được người đó giúp đỡ. Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ rất tốt rất thuận lợi. Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được đề cử vào những chức vụ cao hơn.

Bướm 2 màu vàng trắng bay vào nhà

buom-mau-vang-trang-bay-vao-nha

Theo tâm linh khi bướm màu vàng trắng bày vào nhà thì đây là một điềm báo tốt, bạn sẽ gặp điều nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, kinh doanh mang lại nhiều doanh thu.

Bướm bay vào nhà rồi chết

Bươm bướm bay vào nhà là một điềm báo tốt, nó báo hiệu cho bạn biết sắp đến sẽ có những niềm vui mới từ công việc, chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bay một lúc bươm bướm chết cũng tức là chuyện vui của bạn chỉ xảy ra chốc lát rồi thôi, niềm vui chưa được tận hưởng thì bạn đã đánh mất. Đây cũng là điềm báo cho biết bạn đã đánh mất cơ hội tốt lành đó và bắt buộc chấp nhận sự thật chứ không thể nào thay đổi được.

Những con số liên quan đến bươm bướm

Con số chung liên quan đến bươm bướm là 26 và 62

Những con số liên quan đến màu sắc của bươm bướm

 • Bướm đen bay vào nhà liên quan đến con số: 62, 52
 • Bướm trắng bay vào nhà: 51, 52
 • Bướm nâu liên quan đến con số: 46, 81
 • Bướm có màu đen + trắng: 03, 30
 • Bướm có màu vàng + trắng: 09, 90
 • Bướm nhiều màu sắc khác nhau: 35, 47
 • Bướm loại lớn, to bay vào nhà: 88, 99
 • Bướm loại nhỏ bay vào nhà: 23, 32

Những con số liên quan đến phong thủy của bươm bướm

 • Bướm đậu trên trần nhà: 78, 87
 • Bướm đậu trên ban thờ: 67, 75
 • Bướm đậu trên giá sách, quyển sách: 29, 92
 • Bướm đậu trên giường: 28, 82
 • Bướm đậu vào xe: 48, 84
 • Bướm đậu vào mâm cơm: 19, 91
 • Bướm đậu vào quần áo: 86, 68

Hy vọng bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc về hiện tượng bướm bay vào nhà báo hiệu điềm tốt hay xấu gì rồi đúng không nào. Những điềm báo trên chỉ mang tính tham khảo, các bạn đừng quá lo lắng những điềm báo xấu về hiện tượng này mà ảnh hưởng đến tinh thần của bản thân mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here